Quy trình tuyển dụng đại lý bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bạn mong muốn cải thiện thu nhập, thăng tiến công bằng trong công việc, chủ động thời gian làm việc,….thì bạn hãy gia nhập ngay đại lý bảo hiểm nhân thọ Manulife – Team Khởi Đầu Bảo Vệ. Hãy cùng tìm hiểu mức hoa hồng, thu nhập, thưởng, cũng như điều kiện, hồ sơ, quy trình tuyển làm đại lý bảo hiểm nhân thọ trong bài viết nhé!

Đại lý bảo hiểm nhân thọ là gì?

đại lý bảo hiểm nhân thọ là gì

Đại lý bảo hiểm nhân thọ là cá nhân đại diện công ty bảo hiểm giới thiệu sản phẩm, tư vấn quyền lợi, thu xếp đóng phí và ký hợp đồng đến khách hàng có nhu cầu bảo hiểm. Công việc cụ thể của một tư vấn viên bảo hiểm Manulife là:

+ Tìm kiếm khách hàng tiềm năng giới thiệu, chào bán giải pháp.

+ Thu xếp ký hợp đồng bảo hiểm.

+ Thu phí bảo hiểm tiền mặt hoặc thanh toán trực tuyến.

+ Hỗ trợ khách hàng thủ tục claim tiền bồi thường khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

+ Ngoài ra thực hiện các công việc khác liên quan đến thực hiện hợp đồng bảo hiểm.

Hoa hồng và thu nhập đại lý bảo hiểm

hoa hồng thu nhập đại lý bảo hiểm nhân thọ từ 5 - 15 triệu

Thu nhập của đại lý bảo hiểm là đến từ % hoa hồng hợp đồngthưởng đạt doanh số theo từng tháng, từng quý, từng năm của công ty bảo hiểm, không có lương cứng. Đặc biệt, đại lý mới bảo hiểm nhân thọ Manulife hoa hồng lên đến 40%mức thưởng thêm 20% cùng với chương trình đào tạo đi du lịch 1 lần trong nước và 1 lần nước ngoài.

Ngoài ra, khu vực HCM33 – team Khởi Đầu Bảo Vệ có nhiều chương trình thưởng Memo như bốc thăm trúng vali, trúng gối, bao lì xì,…Khi bạn nghiêm túc làm việc tối thiểu 2 tiếng/ngày, chắc chắn thu nhập từ bán việc tư vấn bảo hiểm từ 5 triệu trở lên và thu nhập khủng tối đa sẽ phụ thuộc vào năng lực của bản thân.

Hoa hồng của tư vấn viên bảo hiểm nhận được không ảnh hưởng đến quyền lợi bảo vệ, giá trị tài khoản hợp đồng của khách hàng.

Quyền lợi và nghĩa vụ khi trở thành thành viên nhóm Khởi Đầu Bảo Vệ

Bạn là thành viên nhóm Khởi Đầu Bảo Vệ một phần của khu vực HCM33 dẫn đầu về số lượng người đạt danh hiệu MDRT, COT, TOT,…hỗ trợ chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong quá trình tư vấn và tăng tỉ lệ chốt hợp đồng. Bạn cần sự trợ giúp bất cứ vấn đề gì thì có ngay sự hỗ trợ nhiệt tình của nhóm, quản lý zú em (UM).

thành viên HCM33 - team Khởi Đầu Bảo Vệ

Bạn nhận ngay phần thưởng dành riêng cho thành viên Khởi Đầu Bảo Vệ là Combo 2 cuốn sách “Những Kỹ Năng Không Ai Nói Với Bạn Trong Nghề Tư Vấn Bảo Hiểm” (tổng trị giá 830K) ngay sau khi có hợp đồng đầu tiên trong tháng.

Đây là bộ sách kỹ năng thực chiến duy nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại, ai cũng mong muốn sở hữu nó.

quyền lợi nhóm đại lý bảo hiểm Khởi Đầu Bảo Vệ

Ứng tuyển mở đại lý bảo hiểm Manulife

Điều kiện làm đại lý bảo hiểm Manulife

điều kiện làm đại lý bảo hiểm

Bạn muốn trở thành mảnh ghép nhóm đại lý bảo hiểm Khởi Đầu Bảo Vệ Manulife chỉ cần đáp ứng những yêu cầu đơn giản như sau:

+ Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 55 tuổi, không làm tại bất kì công ty BHNT nào trên toàn quốc.

+ Hoàn tất hồ sơ tuyển dụng theo đúng quy định.

+ Bắt buộc tham gia khóa đào tạo đại lý do Manulife tổ chức và thi đậu chứng chỉ đại lý bảo hiểm theo quy đình của Bộ Tài Chính.

Hổ sơ ứng tuyển đại lý bảo hiểm Manulife

hồ sơ đại lý bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ có những gì

Thủ tục hồ sơ ứng tuyển tham gia làm đại lý bảo hiểm nhân thọ Manulife bao gồm:

1. CMND/CCCD photo không cần công chứng.

2. Hộ khẩu photo nguyên cuốn (đầy đủ hết các trang, kể cả trang trống) không cần công chứng.

3. 4 (bốn) tấm ảnh 3×4 chụp 6 tháng gần nhất.

4. Điền đơn dự tuyển đại lý BH (tải tại đây).

5. 10 (mười) tờ khảo sát thị trường (tải tại đây).

Cách đăng ký trở thành đại lý bảo hiểm Manulife

cách đăng ký trở thành đại lý bảo hiểm nhân thọ Manulife

Để trở thành đại lý bảo hiểm nhân thọ Manulife, bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau:

Cách 1, bạn liên hệ trực tiếp số điện thoại hoặc Zalo 0942.489.513 (Tín sinh năm 92) để được hướng dẫn quy trình đăng ký trở thành đại lý bán bảo hiểm nhân thọ Manulife.

Cách 2, bạn đăng ký qua trang tuyển dụng đại lý Manulife.

Cách 3, ban chat ngay với admin Khởi Đầu Bảo Vệ.

Quy trình trở thành đại lý bảo hiểm nhân thọ Manulife

quy trình trở thành đại lý bảo hiểm nhân thọ

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ứng tuyển.

Thứ hai, bạn nên sắp xếp tham dự buổi hội thảo nghề nghiệp cùng Manulife diễn ra vào thứ 4 mỗi tuần từ 11h – 12h30.

Thứ ba, bạn phỏng vấn cùng team Khởi Đầu Bảo Vệ ngay vào chiều ngày thứ 4. Vì vậy, nếu bạn có định làm 2 job thì bạn nên sắp xếp xin nghỉ 1 ngày vào thứ 4 trong tuần.

Sau khi bạn phỏng vấn đậu thì bạn có thể tùy chọn khóa học:

+ Khóa học MIT offline 5 ngày liên tục từ thứ 7 cho đến thứ 3.

+ Khóa học MIT online (2 ngày offline – 3 ngày online) cũng từ thứ 7 cho đến thứ 3. Trong đó, ngày đầu tiên là ngày khai giảng, bạn lên điểm danh và check thông tin cá nhân. Ngày thứ 5, bạn lên Bộ Tài Chính ở Quận 3 để bắt đầu thì chứng chỉ đại lý bảo hiểm.

Như vậy, bạn đã vượt qua thử thách ban đầu và chờ từ 3-5 ngày để loadcode đại lý mới. Trong thời gian này, bạn tranh thủ học sản phẩm, kỹ năng bắt buộc trên Manulearn.

Chia sẻ kinh nghiệm đi thi chứng chỉ đại lý bảo hiểm ở Bộ Tài Chính đậu 100%

kinh nghiệm thi đậu chứng chỉ đại lý bảo hiểm bộ tài chính

Trước khi đi thi, bạn cần chuẩn bị giấy CMND/CCCD bản gốc và cây viết mực xanh để check in vào phòng thi. Và bạn hãy nhớ ôn tập thật kỹ trong bộ đề 480 câu trắc nghiệm.

Bạn nên sắp xếp đến Bộ Tài Chính trước 15 – 30 phút để làm quen phòng thi. Và tuyệt đối không đem điện thoại, thiết bị điện tử (tai nghe bluetooth, smartwatch,…) vào phòng thi, nếu bị phát hiện thì bị đình chỉ thi ngay lập tức.

Đến giờ thi, cán bộ coi thi sẽ đọc tên trong danh sách từ trên xuống. Đến tên bạn thì bạn bước tới xuất trình CMND/CCCD và cởi khẩu xuống để kiểm tra mặt. Tiếp theo, bạn sẽ ký tên, nhận phiếu thi (bao gồm tài khoản mật khẩu để đăng nhập bài thi) và đến chỗ ngồi theo sự sắp xếp của cán bộ coi thi.

Đề thi bao gồm 20 câu trắc nghiệm và thời gian làm bài trong 30 phút. Bạn làm xong, bấm nút NỘP BÀI và biết quả ngay. Bạn đúng trên 30/40 là ĐẬU. Cuối cùng, bạn ghi kết quả vào phiếu thi và nộp lại kèm ký tên trước khi ra khỏi phòng thi.

Đối với những câu không biết làm thì bạn khoanh lụi với nguyên tắc số đông là câu nào dài nhất hoặc câu a và b đều đúng thường là trả lời ĐÚNG.

Như vậy là bạn đã nắm toàn bộ quy trình. điều kiện, hoa hồng, thu nhập làm đại lý bảo hiểm nhân thọ. Bạn còn chần chừ nữa, hay gia nhập ngay team Khởi Đầu Bảo Vệ với thù lao không giới hạn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?

Liên hệ ngay với team Khởi Đầu Bảo Vệ số điện thoại 0942.489513 hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ trực tuyến.

Bạn định giá bản thân trị giá 1 TỶ hay 3 TỶ?